แบบนี้ท้องมั้ยคะ ประจำเดือนขาด15วัน ลองไปอัลตราซาวด์ไม่พบถุงไม่พบอะไรเลย

แบบนี้ท้องมั้ยคะ ประจำเดือนขาด15วัน
ลองไปอัลตราซาวด์ไม่พบถุงไม่พบอะไรเลย
2 ตอบกลับ

รออายุครรภ์มากกว่านี้หน่อยนะค่ะ เราก้อเปนไปซาวด์ครั้งแรกไม่เจอไรเรย ไปซาวด์ครั้งที่2เห็นตัวอ่อนกับได้ยินเสียงหัวใจน้อง☺️

สองขีดท้องนะคะ