สอบถามค่ะ ประจำเดือนขาด1เดือนแล้วตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ เมนส์มาครั้งสุดท้าย8กันยา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ ประจำเดือนขาด1เดือนแล้วตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ
16 ตอบกลับ

ของหนูไม่รุ้เลยว่าขาดกี่วัน เพราะแระจำเดือนมาไม่ปกติ สุ่มตรวจเดาๆ ขึ้น2ขีดจางๆ ตอนนั้นดีใจมาก

ลองตรวจอีกยี่ห้อ ตรวจเวลาไหนก็ได้ถ้าท้องก็ขึ้นสองขีดอยู่ดีค่ะ ถ้าท้องก็ยินดีด้วยนะคะ💖

2y ago

อันนี้แพงที่สุดแล้วค่ะแม่ ขึ้นแบบนี้ทั้ง3อัน😂

เป็นคุณแม่แล้วคะ ตรวจครั้งแรก บ้านนี้ก็จางแบบนี่แหละคะ ตอนนี้7สัปดาห์แล้วค่าา 🥰

2y ago

Wowwwww 👶🏻👶🏻 ยินดีด้วยค่า

มีเลือดไหลทางช่องคลอดสีน้ำตาลนี้ยังไงคะคล้ายประจำเดือนแต่ไม่มีกลิ่น

น่าจะท้องนะค่ะ แต่จะให้ชัวร์ตรวจตอนเช้าฉี่แรกหลังตื่นนอนดีกว่าค่ะ

1y ago

ไม่แน่ใจค่ะ ตอนนี้ทราบผลชัวร์หรือยังค่ะ ท้องไหม

ยินดีด้วยนะคะ ของหนูตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี้ ตอนนี้25+5wแล้วจ้า

2y ago

รอสัก1อาทิตย์ ตรวจฉี่แรกหลังจากตื่นนอนนะแม่

ท้องคะของบ้านนี้ก็จางตอนนี้ได้14weedแล้วจ้า

2y ago

แต่ทำไมยังซาวไม่เจอคะ

ถ้าจะให่ดีต้องตรวจฉี่แรกของวันนะค่ะ

ท้องค่ะ เตรียมไปฝากท้องได้เลยค่ะ

2y ago

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็แบบนี้แหละค่ะ ขึ้นจางๆ ตอนนี้ 29+6 w แล้วค่ะ

จะขึ้นจางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่