สอบถามคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ ตรวจอันนี้อันที่2

สอบถามคะ
34 ตอบกลับ

อันนี้ยี่ห้ออะไรคะ ทำไมอีกขีดมันแปลกๆ อาจจะท้องแต่ยังอ่อนมาก ฮอร์โมนเลยยังต่ำ ถ้าอยากเห็นชัดกว่านี้ ลองแบบ 10 miu นะคะ มีขายในวัตสัน หรือถ้าจะชัวร์ๆไปเลยก็ไปเจาะเลือดดูค่า hcg ที่รพ.เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตรวจ ครั้งแรก ป.จ.ด ขาด 6-7วัน ตรวจขึ้น แบบนี้ค่ะ ดีใจมาก😆ตอนนี้ 8เดือน แล้วค่ะ กำหนด คลอดเดือนหน้า ตื่นเต้น ยากกอดลูกสาวน้อยแล่ว🤗

อีก1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่นะคะ แต่เราเห็นว่ามีอีกขีดจางมากๆค่ะ หรือถ้าอยากให้แน่ใจเลยลองไปตรวจเลือดที่ รพ.ดูนะคะ

เราก็จางแบบนี้เลยค่ะ พอตรวจอีกวัน เขัมขึ้นทั้งสองขีด ไปคลินิคสูติ หมอบอกว่า มีน้องแล้ว ขึ้นสองขีดแดงแจ๋

5y ago

ลองตรวจอีกทีนะคะ

ลองเว้นระยะตรวจดูนะคะ บ้านนี้ลุ้นอยากมีมาก ตรวจแทบทุกวัน จนขึ้นขีดเข้มค่ะ😂

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ 🥰

ลองตรวจใหม่ดูนะคะ ตื่นมาแล้วตรวจได้ยิ่งดีค่ะแม่ ขอให้โชคดีค่ะ

5y ago

คะอยากมีน้องมากคะ

บ้านนี้ก็2ขีดจางๆตอนนี้​ 25w2dคะ​ ท้องชัวร์​ๆคะ​ ยินดีด้วยนะคะ

ตรวจซ้ำคะ แต่เว้นระยะนะคะบ้านนี้ ตรวจรอบเดียว2ขีดเข็มมาก🤣

เว้นสักสองวัน ลองตรวจ ตอน เช้าครับ ฮอร์โมนจะเข้มข้นกว่า

ลองตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนดูนะคะ เผื่อจะชัดขึ้นกว่านี้