สอบถามคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ ตรวจอันนี้อันที่2

สอบถามคะ
34 ตอบกลับ

อีกสองสามวันค่อยตรวจอีกรอบค่ะ ถ้าท้อง ขีดจะเข้มขึ้น

ลองตรวจใหม่ดูนะคะ ที่ตรวจมันแปลกๆอ่ะจ้าขีดมันแปลกๆ

เหมือนจะท้องค่ะแต่ขีดจางมากอีก4-5วันลองตรวจซ้ำค่ะ

อีก วัน 2 วันตรวจใหม่ค่ะแม่ ยังไม่เห็นผล

ลองใช้ที่ตรวจแบบปากกาหรือหยดดูอีกทีนะคะ

ท้องอ่อนๆหรือป่าวคะ มันขึ้นมาขีดจางๆๆ

5y ago

ถ้าไม่สบายใจตรวจใหม่ดีกว่านะคะ

ท้องคะ ถ้าไม่ท้องจะไม่มีสีอะไรคะ

5y ago

ขอให้ท้องจิงๆเถอะคะ. อยากมีๆๆ😊😊

มองไม่เห็น อีก 2 วีคตรวจไหมนะคะ

ไม่ท้องค้ะ ควรรออีกหน่อยนะค้ะ