สงสัยว่าแบบนี้ท้องไหม

ประจำเดือนขาดไป1เดือนตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ ตรวจอันนี้อันที่2แล้วค่ะ

สงสัยว่าแบบนี้ท้องไหม
9 ตอบกลับ

ท้องครับ อีกสักวันสองวันตรวจซ้ำอีกทีครับ หรืออยากให้ชัวร์ๆ ไปตรวจเลือดที่ รพ. ครับ จะได้เตรียมตัวเตรียมความพร้อมตั้งแต่เนิ่นๆครับ ... !!! ^^

เห็นขีดจางๆอยู่นะคะ รอตรวจซ้ำอีกทีได้ค่ะ หรือถ้าอยากทราบผลไว ไปตรวจเลือดได้ค่ะ

ท้องค่ะแต่แค่ขีดมันซ้ำรออีกสัก2-3วันค่อยตรวจใหม่ค่ะผลมันจะชัดกว่านี้

ไปตรวจซ้ำอีกทีที่ รพ ดีกว่าค่ะ ดูค่า hcg เพื่อไข่ตกช้า

ท้องค่ะ เพราะขึ้น2ขีด ขีดที่2จะจางแค่ไหนก็คือท้อง

ตรวจซ้ำคะ อันนี้มันจางแต่พอมองเห็นอยู่คะ

ท้องคะบ้านนี้ก็แบบนี้เลยจางๆ

น่าจะท้องนะคะ

ท้องจ้า