ท้องหรือป่าว

แบบนี้ท้องไหมคะ

ท้องหรือป่าว
43 ตอบกลับ

แบบนี้มีโอกาสติดมั้ยค่ะ ตรวจช่วง6โมงเย็นค่ั

4y ago

ท้องอ่อนๆจ้า อีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่คะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ตรวจเมื่อตอนเย็นค่ะ

4y ago

ท้องค่ะ

ท้องค่ะ อยากเห็น 2ขีดแบบนี้บ้าง

2ขีดเหมือนกันคะตรวจตอนตี่4กว่าคะ

ไม่เหลือค่ะ ยินดีด้วยน้าคุณ​แม่

ท้องค่ะ.ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยค่ะ

ท้องคะ ยินดีด้วยคะ