ท้องต่ำลง

แบบนี้ท้องต่ำลงมั้ยคะแม่ๆ 38+3 แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้าา ทีมมกรายังไม่แตกมาโชว์กันหน่อยเร็วว ??

ท้องต่ำลง
49 ตอบกลับ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

38 สัปดาห์ ลุ้นทุกวันเมื่อใหร่จะแตก🤣🤣ก่อนหน้านี้36สัปดาห์ต้องแอดมิดเพราะท้องแข็งบ่อย ณ.เวลานี้พร้อมแล้วละไม่อยากออก

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ38 วีคพอดีได้แต่เจ็บเตือนลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะแตกตอนใหนอยากเห็นหน้าใจจะขาด

38+3 วีค อยากแตกมากค่ะปวดเตือนบ่อยไม่ปวดจริงสักที พรุ่งนี้คุณหมอนัดกระตุ้น ลุ้นมากค่ะจะออกไม่ออก

39แล้วแต่ยังม่แตกปวดเตือนยุ อยากจะเห้นหน้าใจจะขาดแล้ว

36+2ค่ะอยากแตกแล้วแม่ใจร้อนอยากเห็นหน้าลูกเร็วๆ55

บ้านนี้39+3 ยังเงียบอยู่เลยจ้าา. อยากเเตกใจจะขาด 😂

กำหนด 6 ม.ค. ตอนนี้ เลยมา 2 วันยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

ลุ้นกันต่อจ้าแม่ สู้ๆจ้า

39พอดีกำหนด15มกราแต่ยังเงียบอยู่เรยจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะยังเงียบเหมือนกันคะ