สะดือลูกถือว่าปกติไหมคะ

แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะมีเลือดหรืออะไรไม่รู้ค่ะเป็นซึมๆนะคะ รบกวนคุณแม่ๆ ทุกบ้าน ช่วยให้คำตอบหน่อยนะคะ

สะดือลูกถือว่าปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

สะดือไม่แห้ง แม่ต้องเช็ดด้วยสำลีชุบแอลกอฮอล์หมาดๆ เช็ดจากโคนถึงปลายเช็ดครั้งเดียวทิ้ง เช็ดจนกว่าไม่มีอะไรติดสำลี ควรเช็ดเช้า เย็นนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

พยายามเช็ดแอลกอฮอล์ค่ะ หรือ อะไรที่ทางรพ.ให้มาค่ะ และพยายามอย่าเปียกน้ำมากนะคะ ถ้าคิดว่ามันไม่แห้ง หรือ ไม่ดีขึ้น แนะนำไปหาคุณหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ