ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปซาวมาแล้วคุณหมอให้แต่ใบนี้มาค่ะไม่มีรูป พอดีท้องแรกด้วยค่ะ

พอดีไปซาวมาแล้วคุณหมอให้แต่ใบนี้มาค่ะไม่มีรูป พอดีท้องแรกด้วยค่ะ และไม่ทราบว่าหมายความว่าอะไรค่ะ คืออยากจะรู้เพศของลูกด้วยค่ะ ขอรบกวนแม่ๆที่พอจะรู้ ช่วยให้คำตอบหน่อยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปซาวมาแล้วคุณหมอให้แต่ใบนี้มาค่ะไม่มีรูป พอดีท้องแรกด้วยค่ะ
1 ตอบกลับ

ขนาดพวกลำตัว หัว แขนขา น้ำหนักค่ะ

2y ago

ได้มาแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ พึ่งไปซาวด์มาครั้งแรกค่ะ