ไม่มีน้ำนมหลังผ่าคลอด?

คุณแม่ที่ผ่าคลอดน้ำนมกี่วันจึงออกให้ลูกทานได้ แม่พึ่งผ่าคลอดได้ 2 วันพยายามกระตุ้นนมหลายอย่างแต่นมไม่มาเลยรู้สึกกังวลกลัวไม่มีนมให้ลูกทานคะ รบกวนคุณแม่ๆ มาตอบช่วยลดความกังวลด้วยคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ กว่าน้ำนมจะมาก็1อาทิตย์หน่อยๆ ค่ะ แม่พยามกินน้ำอุ่น กินพวกขิงค่ะเดี๋ยวก็มาค่ะ พยามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ กระตุ้นเรื่อยๆเดี๋ยวมาเองค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ 😊😊