แนะนำเครื่องปั้มนม หน่อยค่ะ

รบกวนคุณแม่ๆ แนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

Attitude mom ค่ะ เราใช้ 2 รุ่น galaxy กับรุ่นออกใหม่ mirror light ส่วนตัวชอบรุ่นใหม่มากค่ะ มีโหมดใหม่ โหมดทำจี๊ด นมพุ่งปรี๊ดๆเลย แม่ลองดูนะคะ galaxy รั้งตำแหน่งที่ 1 ในใจเราค่ะ เกลี้ยงเต้า ไม่เจ็บหัวนม ไม่กระชาก ดีงามค่ะ

5y ago

เซนทรัลมีขายค่ะ หรือถ้าเอาสะดวก ใน shopee หรือ เพจเฟซบุค attitude mom เลยค่ะแม่ สะดวก รุ่น galaxy 16,000 รุ่น mirror light 12,000 ค่ะ มีโปรโมชั่นบ่อยๆด้วยค่ะ

กว่าจะเจอเครื่องปั๊มนมที่ถูกใจ ต้องดูที่การใช้งานกับขนาดหัวนมเราด้วยค่ะ มีหลากหลายราคา ถ้าให้ดีมีร้านที่สามารถทดลองปั๊มได้ก่อนซื้อจะดีมากค่ะ

คุณแม่ลองซื้อปั้มมือติดไว้ด้วยก็ได้นะคะ บ้านนี้เคยใช้ของเนเจอร์ มันส์มือมากค่ะ 55555 เกลี้ยงเต้าดีมากเลย

5y ago

ขออนุญาตช่วยตอบนะคะเพิ่งไปซื้อมาเนเจอร์แบบคันโยก 500 บาทค่ะมีกรวยซิลิโคนรองให้ โดยที่เป็นขนาด 24 มม

ยูฮ่าค่ะ เห็นเขาว่าดี คลอดแล้วคิดว่าจะใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้Brusta รุ่น Miracle Two Plus ยังไม่เคยลองยี่ห้ออื่น แต่ก็ถูกใจ

สแป๊กตร้าค่ะ​ นี่ซื้อมือสอง

ซื้อจากเพจนี้ค่ะ ใช้ดีนะคะ

ARDO ค่ะ ใช้อยู่ ดีมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองไปศึกษาหาข้อมูลดูค่ะ

youha 1 เสียงครับ

5y ago

ยูฮาค่ะ ใช้ดี ราคาไม่แพงด้วย^^

Attitude​ momค่ะ