ตั้งครรภ์ไหมคะ

แบบนี้ตั้งครรภ์ใช่ไหมคะ

ตั้งครรภ์ไหมคะ
28 ตอบกลับ

เมื่อไหร่จะเลิกถามแบบนี้ซักทีนะ ข้างกล่องอ่านไหม? ขีดชัดจนหลับตาข้างเดียวยังเห็น ไม่แน่ใจถามหมอ ไม่ใช่ถามคนในเนต จะเปนแม่คนแล้วค่ะ …นิดนึงนะคะ

จะเป็นแม่คนแล้ว รุ้จักไปซื้อที่ตรวจครรภ์แล้ว ข้างกล่องมีให้อ่านค่ะ เข้มขนาดนี้ ถ้ายังไม่มั่นใจแนะนำไปตรวจรพ.ค่ะ

ตอนบ้านนี้ตรวจขึ้นชัดแบบนี้เลยค่ะตรวจเจอตอนท้องได้2เดือน ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่ะ แม่รีบไปฝากท้องนะคะ

จากที่ตรวจ ผลออกมาคือตั้งครรภ์ แต่ถ้าไม่มั่นใจ ไป รพ.หรือคลีนิกเพื่อตรวจเลือดได้เลยค่ะ

ไม่อยากว่านะคะ แต่ก็น่าจะทราบอยู่แล้วว่าถ้าขึ้นสองขีดก็คือท้อง

ชัดเจนเลยค่ะ เตรียมพบแพทย์ฝากครรภ์ได้เลยค่ะแบบนี้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ

ใช่ค่ะบ้านนี้เข้มแบบนี้เลยจ้าตรวจตี5ตอน8โมงไปฝากที่ร.พเลยจ้า

ที่กล่องมีเขียนบอกนะคะ

12mo ago

จะพิมอยู่เเล้วเชียว😅

ยังไม่ท้องคะ ซื้อมาตรวจสัก2-3อันคะ แล้วจะมั่นใจเอง

12mo ago

ใช้คะชัดมากน่าจะท้องได้8-9 สัปดาห์ได้แล้ว วันจันทร์ไปฝากท้องได้เรยคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ❤️ ไปฝากครรภ์ที่รพ.ได้เลยค่ะแม่