ตั้งครรภ์ไหมคะ

ประจำเดือนเดือนธันวาไม่มา มกราก้เลยมา8วัน ตรวจวันนี้ค่ะ เเบบนี้ชัดเจนเลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ไหมคะ
17 ตอบกลับ

ประจำเดือนเดือนธันวาไม่มาเหมือนกันค่ะตรวจเมื่อวันที่3ม.ค.ชัดเจนเลยค่ะวันนี้ครบ7วีคแล้ว😊 ยินดีกับคุนแม่ด้วยนะคะ😊

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เข้มชัดขนาดนี้ คู่มือในกล่องมีคะ อ่านก่อนนะค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจโรงบาลค่ะ

ชัดว่าตั้งครรภ์ค่ะ ไปตรวจกับหมอได้เลยค่ะแม่

ชัดเจนค่ะแม่ เหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ท้องกี่เดือนแล้วคะแม่

ยิ่งกว่าชัดอีกค่ะ😅😅😅เข้มกว่าบ้านนี้อีกค่ะ

4y ago

บ้านนู้นคือ..ไม่ได้ท้องเองหรอคะ งงๆ

ยินดีด้วยคร้า ฝากครรภ์เลยค่ะ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะคุณแม่

หาหมอเลยครับ ยินดีด้วย

ชัดมากเลย ยินดีด้วยค่ะ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ