ตั้งครรภ์ไหมคะ

#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ประจำเดือนไม่มา 10 วัน ชัวร์หรือยังคะ แล้วนับอายุครรภ์ยังไง

ตั้งครรภ์ไหมคะ
14 ตอบกลับ

นับตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ ครรภ์ยังอ่อนมากบางที่ก็รับฝากเลยบางที่ก็ยังไม่รับ ยังไงลองไปฝากครรภ์ดูนะคะ จะได้ยามาบำรุงด้วย

ท้องค่า บ้านนี้ ปจด.ขาด10 วัน ก็ตรวจ แล้วขึ้น2ขีด จางกว่านี้อีกค่ะ หมอบอกว่าจะเข้มหรือจางก็ท้อง ถ้าขึ้น2ขีดค่ะ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์แล้วคุณหมอจะถามก็ตอบไปตามที่ถามแล้วเดี๋ยวหมอจะบอกอายุครรภ์ค่ะ จริงๆนับจากปจด.ล่าสุดวันแรก

3y ago

เริ่มไปได้หรือยังคะ

ของหนูปจด.ก็ขาดคะเดือนเมษาแต่ตอนนี้ก็ยังไม่มาแต่ช่วงนี้ปวดฉี่บ่อยมากพอมีลุ้นไหมคะ

บ้านนี้6วันจ้า ตรวจเจอเลย

ท้องค่ะ..ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะมีอาการอะไรค่ะ

3y ago

ปจด ขาด เจ็บท้องหน่วงๆ เหมือนเวลามีปจด.ข้างขวาค่ะ นมตึงๆ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ