ตั้งครรภ์ไหมคะ

ตอนนี้่ประจำเดือนไม่มา11วัน มีเลือดออกนิดหน่อยแล้วเลือดเป็นสีชมพู แต่ตรวจการตั้งครรภ์แล้วยังขึ้นขีดเดียว เป็นไปได้ไหมว่าจะตั้งครรภ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นความผิดปกติของประจำเดือนก็เป็นไปได้ค่ะ