ตั้งครรภ์ไหม

แบบนี้ตั้งครรภ์ชัวร์ไหมหรอคะ ?

ตั้งครรภ์ไหม
76 ตอบกลับ

แม่ตรวจทั้งหมด3อันค่ะ จนแฟนบ่นคนท้องตรวจกี่อันก็ทั้งค่ะ รีบๆไปฝากนะคะ หมอจะได้ดูแลอย่างต่อเนื่อง

ชัวร์ค่ะ ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตรวจ2รอบก้จางแทบมองไม่เห็น สรุปไปโรงพยาบาลค่ะ ท้องได้ 4สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ตอนตรวจ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเค่ประจำเดือนมาก่อนกำหนด เเล้วมาวันเดียวค่ะ เลยลองตรวจค่ะ 😁

เราตรวจอันแรก2ขีดจางพอตรวจอัน2345ขีดเดียวตอนนี้เลือดมา2วันแล้วคืองงมากว่าทำไมตรวจครั่งแรก2ขีด

5y ago

ลองตรวจอีกรอบยังคะตัวเอง

แน่นอนว่าท้อง.. เอาให้ชัวร์ตรวจเลือกและอัลตร้าซาวน์ดูว่ามีถุงท้องและตัวเด็กอะยัง

น่าจะชัวร์ค่ะ เพื่อความแน่ใจหาหมอตรวจเลือดอีกครั้ง พร้อมฝากท้องเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บำรุงเยอะๆทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะค่ะ💗

ถ้าขึ้นสองขีด จะเข้มหรือจะจาง คือ ท้องค่ะ

จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

ตรวจที่จุ่มอย่างเดียวก้อรุ้เเร้วคะ

ของเราจางกว่านี่อีกตอนนี้12wแล้วจ้า