ตั้งครรภ์ไหม

ประจำเดือนมาวันแรก3 ธันวาคม ประจำเดือนหยุด 9ธันวาคม เข้าเดือนมกราคมประจำเดือนไม่มา ตรวจขึ้นแบบนี้ ท้องไหมค่ะ ถ้าท้องหนูจะนับว่าตอนนี้กี่สัปดาห์ใครรู้บอกหนูหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ไหม
17 ตอบกลับ

ท้องแน่เลยค่ะ รอตรวจ1สัปดาห์ อีกรอบ วันนี้วันที่ 24/12/62 ถ้าท้องอายุครรภ์ 7สัปดาห์ กับ 3วันค่ะ/นับจากประจำเดือนมาวันแรกค่ะ กำหนดคลอด 10ก.ย.63จ๊ะ/เค้าเปนพยาบาลเชื่อถือได้

ท้องค่ะ!! นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายจนถึงปัจจุบันค่ะก็น่าจะประมาณ7วีคได้ล่ะ ☺️ ยังไงลองไปอัลตร้าซาวด์ดูอีกทีอายุครรภ์น่าจะประมาณนี้

ท้องค่ะ ไล่เลี่ยกันกับเราเลย เรามาวันที่2หมดวันที่5 ของเรา7+4วีค ของแม่น่าจะ7+3วีคค่ะ

ของเราทีแรกก็ขึ้นจางๆแบบไม่ชัดเจน แต่ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์แล้ว

แนะนำให้รองไปตรวจที่อนามันอีกทีนะคะเพื่อความแน่ใจ

ประมาณ 7wค่ะ เกือบๆสองเดือน รีบไปฝากครรภ์รับยาโฟลิคเลยค่ะ

แม่นับจากวันที่ 3 ธันวามาเลยค่ะ

ท้องจ้า น่าจะประมาณ7wค่ะ

ถ้า2ขีดยังไงก็ท้องค่ะ

ตรวจขึ้นแบบนี้ค่ะ