ตั้งครรภ์ไหม

ประจำเดือนขาดสามวัน เจบจุกนมมีภาวะการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ตรวจเท่านั้นค่ะถึงจะรู้ส่วนตัวน่ะค่ะท้องได้14สัปดาห์4วันนยังไม่คัดหรือเจ็บเลยค่ะ เเต่ละคนไม่เหมือนกันอาการที่เป็นไม่สามารถบ่งบอกได้ว่าเราท้องนอกจากการตรวจน้ะคะ

อาจจะท้องหรือไม่ท้องค่ะ เดินเข้าเซเว่น หยิบมา 2-3 ยี่ห้อ ตรวจค่ะ 2 ขีดคือท้อง เข้มจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะค่ะคือว่าประเดือนขาดเดือนกว่าแล้วจะท้องไหมคะ

ซื้อที่ตรวจเรยค่ะ มานั่งถามใครเค้าจะรู้

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูเลยจ้า

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

ตรวจครรภ์ได้เรยค่ะ

ใช้ที่ตรวจครรภ์ค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ

ตรวจค่ะ