ระบบขับถ่าย

พอดีลูกคลอดก่อนกำหนดกินนมแม่ แต่ลูกไม่ถ่าย พยาบาลต้องใช้ยาเหน็บทวาร หมอบอกว่าถ้าลูกยังไม่ถ่ายเอง อาจเกิดภาวะลำไส้ตีบ มีใครลูกเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ แม่เครียดมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

ให้ทานนมแม่อยู่ใข่มั๊ยคะ แนะนำไปหาหมอ เพื่อเฝ้าติดตามอาการดีกว่า