4-5 ปีที่รอคอย ในที่สุดฝันก็เป็นจริง

เเม่รักลูกมากนะ 12วีคเเล้ว

4-5 ปีที่รอคอย ในที่สุดฝันก็เป็นจริง
186 ตอบกลับ

4-5ปี ยินดีด้วยนะคะ ของเรา6ปีจนคิดว่ามีไม่ได้แล้ว (ที่บ้านทางคุณแม่ มีลูกยากมากกก และน้ำหนักตัวเยอะจนคิดว่าฮอร์โมนเราคงไม่ปกติ จนคิดว่าคงมีลูกไม่ได้แล้ว) แต่บี๋น้อยก็มาทักทายค่ะ

5y ago

จ้า เหมือนกันเรยจ้า รอเเร้วรออีกรอจนหมดหวัง เเค่สุดท้ายก้อมี

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอมา 5 ปีเช่นกันค่ะ (ตอนนี้ 34+1weeksแล้ว) เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ 😊

เราก็รอมา 3 ปีค่ะเคยตรวจทุกเดือนพอเริ่มท้อไม่ได้ตรวจมา 2 เดือน 2 ขีดเลยจ้า บางทีความเครียดอาจมีผลได้ค่ะพอปล่อยวางน้องมาเลย

ยินดีด้วยนะคะ การที่เราอยากมีแล้วมี ตั้งใจจะมีจริงๆยามเมื่อพร้อม วางแผนมาแล้ว มันเป็นสิ่งที่มีความสุขแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ😊😊

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ ทางนี้คนที่2​ห่างกัน​10​ปีเลย​ คิดว่าจะไม่ติดแล้วละถอดใจแล้วเค้ามาแบบงงๆ​ ตอนนี้19wแล้วค่ะ​☺️

ยินดีด้วยนะคร้า เข้าใจความรู้สึกนี้เลย แม่บ้านนี้เห็น2ขีดจางๆ มือไม้สั่นเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้า สั่นไปทั้งตัวเรยจ้า

ได้ทานยาอะไรบำรุงหรือกินอะไรบำรุงไมคะบ้านนี้ก็4ปีแร้วยังไม่มีเรยคะ

5y ago

ไม่ได้ทานอะไรเรยจ้า มาแบบงงๆเรยจ้า

ยินดีด้วยจร้าคุณแม่ เราก็รอมา2ปีจร้า พึงมีปีนี้จร้า 9สัปดาห์แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลรักษาสุขภาพ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ

ดีใจ้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกนี้เลย เพราะส่วนตัวก็รอมา 5 ปีค่ะ