ตั้งครรภ์17wแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ ชอบมีคนถามว่าทำไมยังไม่ดิ้น คนนั้นคนนี้ลูกเขาดิ้นกันแล้ว

12 ตอบกลับ

ปกติคะ คนแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ตราบใดที่ไม่มีอาการผิดปกติที่รุนแรง ก้อไม่ต้องกังวลคะ

เราท้องแรกก็ยังไม่รู้สึกค่ะ พยายามลูบๆทุกวัน น้องก็ยังเฉยๆอยู่ค่ะ

แม่บ้านนี้18w3วันก็ยังใม่ดิ้นคะแค่รู้สึกบางครั้งคะว่าน้องขยับตัว

ท้องแรกป่าวค่ะ ท้าคนท้องแรกปกติจะรู้สึกตอน20wค่ะ

10mo ago

มีนะคะ เวลายูเงียบไป วางมือไว้นานๆ ก็มีรู้สึกเหมือนมีตุ๊บๆ บ้างคะ

ช่วงนี้ยังไม่ดิ้นหรอกคะแม่อาจแค่กระตุกรึสะอึก

บ้านนี้ 17 week 5 day จะรู้สึกตรงสะดือค่ะจี๊ดๆไม่เจ็บ

บ้านนี้17w3ก็ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก

เหมือนกัน เลยอ่ะ 17 w เงียบมาก รอค่ะๆ

เฉลี่ยโดยปกติ 20-24 วีคจะรู้สึกค่ะ ..

10mo ago

ขอบคุณคะ

ของเรา20W. ยังไม่รู้สึกเลยจ้า😊