ตั้งครรภ์

25w ลูกยังไม่ดิ้นเลย ได้แต่ต๊อดอย่างเดียว แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่หน้าท้องหนามั้ยคะ

4y ago

ได้ซาวรึยังคะแม่ เราจะเห็นน้องเคลื่อนไหวได้ชัด และดูการเคลื่อนไหวแขนขาได้ปกติมั้ย อวัยวะสมส่วนหรือไม่ ถ้าหน้าท้องหนามาก อาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ