สอบถามค่ะยังไม่รู้สึกน้องตอดเลยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์17W ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยคะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ รู้สึกกังวลค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก็กังวล คนอื่นเค้าบอกว่าตอดกัน แม่บ้านนี้เงียบกริ๊บ!! แต่ตอนไปหาหมอบ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ เธอก็ดิ้นปกติ คุณหมอบอกผนังท้องแม่คงหนาเลยไม่รู้สึกค่ะ สุดท้ายมารู้สึกชัดเจนตอนวีคที่ 23 ค่ะ ตื่นเต้นมากที่มีใครอีกคนดิ้นอยู่ในท้อง แม่รอมานานเลยกว่าจะรู้สึกแบบนี้..ถ้ากังวลก็ไปซาวด์ค่ะ ถามคุณหมอค่ะ

บ้านนี้เป็นคนหนังท้องบางรู้ตั้งแต่17wตอนนี้20+3wดิ้นเก่งมากค่ะ...ท้องเล็กแต่ซาวด์ดูเด็กตัวใหญ่

ไม่เป็นไรค่าคุณแม่ หนังท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากัน บ้านนี้ท้องหนา รู้สึกว่าน้องตอดตอน20week+คะ

ใจเย็นๆนะคะ แม่อาจผนังท้องหนาเลยยังไม่รู้สึกค่ะ ประมาณ20วีคน้องดิ้นแน่นอนค่าาา

รออีนิดจ้า บ้านนี้ตอนแรกก็กังวล ต้องมาตอดตอน 18w ค่ะ ตอนนี้ 23w แล้วตอดหนักมาก

แม่รออีกหน่อยค่ะ หนาท้องอาจจะหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ

ท้องแรก25วีคค่ะ ท้องสอง19วีค ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวได้บันเทิงแน่

ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะบ้านนี้ 21 w แล้วยังไม่รุสึกเลยค่ะ

บ้านนี้น้องตอดตอน12W ตอนซาวนี่ถีบโชว์เลยจร้า

ถ้าท้องแรกต้องรอหน่อยค่ะ สัก 20 วีค ค่ะ