ตั้งครรภ์ 17w เจ็บหน้าอก

ตั้งครรภ์ 17w มีอาการเจ็บหน้าอก เจ็บเต้านมเป็นช่วงๆ เป็นอาการปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นี่เจ็บตั้งแต่เริ่มท้องแรกๆประจำเดือนขาดก็เจ็บเต้านมเลย แล้วก็จะเริ่มมีคราบน้ำนมไหลออกมาบ้างเล็กน้อย

ปกติค่ะบ้านนี้22week5dayยังเจ็บยุเลยค่ะ

ปกติคะแม่

ปกติค่ะ