ท้องจะ8weekแล้วค่ะแม่ กินเยอะมาก หยุดกินไม่ได้เลย หยุดกินแล้วจะพะอืดพะอม มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้ว นี่แค่เริ่มต้นเอง?? ???

แบบนี้จะลงแม่หรือลงลูกกันหว่า?

1 ตอบกลับ

ลงแม่แน่เลยค่ะ😂 น้ำหนักควรเพิ่มเดือนละ0.5-1โลนะคะแม่