เพื่อนๆหน้าท้องเริ่มแตกกันกี่วีคคะ

มีวิธีลดรอยไหมคะพอดีเราเพิ่งสังเกตว่าหน้าท้องแตกวันนี้ ตอนนี้อายุครรภ์26+4วีคแล้ว แต่ท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้นมา11โลแล้ว

เพื่อนๆหน้าท้องเริ่มแตกกันกี่วีคคะ
1 ตอบกลับ

ต้องเริ่มทาออย ค่ะแม่ ให้ผิวชุ่มชื่น

5y ago

ขอบคุนนะคะ เริ่มทาแล้วค่ะแต่คอยจะเผลอไปเกา