29week

29week น้ำหนักขึ้นมา12โลแล้ว

29week
7 ตอบกลับ

แข็งแรกทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ บ้านนี้ 32 วีค 11 โลแล้วคะ ✌🏻💕🤰💪🏻

บ้านนี้29วีค1วัน ขึ้นมา15โลคะ🤣ไม่รู้ลงเเม่รึลูกเลยคะ

บ้านนี้29weekน้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลเอง

บ้านนี้31วีคเพิ่มมา3.3โลเองจ้า

2y ago

คุณแม่ขึ้นน้อยจัง ทางนี้29วีคขึ้น6โลว่าน้อยแล้วนะ

บ้านนี้ 37 วีค ขึ้นมา 9 โลค่า

23w3dน้ำหนักขึ้น10kg.แล้วค่ะ

29 w ขึ้นมา 8 กก. ค่ะ