เวลาลูกดิ้นจะเจ็บปวดตรงท้องน้อย ลงมาช่องคลอด

แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ตอนนี้พุ่งจะ34w3d เองคะ แล้วท้องก็ต่ำมากมีแต่คนทัก แบบนี้ต้องทำไงดีคะ ไม่อยากให้ลูกเกิดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ใม่ต้องกังวลนะแม่ ตัวน้องเริ่มใหญ่แรงเยอะนิดนึงค่ะ55

5y ago

ขอบคุนมากคะ