อาการแปลกๆอยากรู้ว่าคืออะไร

ปวดตัวปวดเมื่อยปวดมากๆตั้งแต่หลังลงขา ปวดประมาณพักใหญ่ๆต้องลุกนั่งตลอด ทรมานมากๆ แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ 30w5d

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะแม่ เพราะท้องเราใหญ่ขึ้น เรยทำให้มีอาการปวดเมื่อยค่ะ แต่ถ้ารู้สึกว่ายังไม่ดีขึ้น ทรมาน ต้องไปหาหมอนะคะ หายไวๆนะคะ