?

แบบนี้คือไม่ท้องใช่ไหมค่ะ ประจำเดือนขาด5วันแล้ว ตรวจตอน 21:05 ค่ะ

?
7 ตอบกลับ

ลองดูอีกสักอาทิตย์ค่ะแม่ ถ้า ปจด ยังไม่มาก็ตรวจซ้ำ เพราะบ้านนี้ตรวจครั้งเเรกขึ้นขีดเดียวเหมือนกัน อาทิตย์ต่อมาขึ้นสองขีดเข้มเลยค่ะ ถ้าอยากแน่ใจจริงๆ ตรวจที่ รพ เลยค่ะ

ประจำเดือนคุณแม่อาจจะมาช้าบ้างก็ได้ค่ะ เกิดจากปัจจัยหลายๆอย่างที่ตัวเรา✌️

ถ้า1ขีดไม่ท้อง ถ้ามันขึ้น2ขีดถึงจะได้ จางหรือเข้มก็ท้องขีดที่2

ไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าให้ชัวร์ตรวจตอนเช้าค่ะ ฉี่แรก

ไม่น่าท้องจ้า เพราะเห็นขีดเดียวน๊าา

ตรวจตอนเช้า ฮอร์โมนเยอะกว่าค่ะ

ค่ะ ไม่ท้อง อีก3-4วันลตรวจซ้ำค่ะ