อัลตร้าซาว

แบบนี้คือเพศอะไรคะถ้าแม่ๆรู้และดูออกบอกแม่บ้านนี้หน่อยคะ ซาวตอน15wหมอไม่บอกอะไรเลยคะ

อัลตร้าซาว
11 ตอบกลับ

ไม่เห็นค่ะ แม่ลองถามหมออีกครั้งนะคะ บอกว่าจะซื้อเสื้อผ้าของใช้ให้ลูก ยังไม่ทราบเพศเลย ยังไม่กล้าซื้อค่ะ

น้องน่าจะคว่ำหน้าอยู่นะคะ คล้ายบ้านนี้ ตอน 15w อยู่ท่านี้ค่ะ พอมาซาวด์ตอน 19w น้องค่อยให้ดู ได้ลูกสาวจ้า

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกแค่ว่าตรวจดาวได้แต่ไม่บอกอะไรเพิ่มเติมเลย

น้องบ้านนี้นอนสบายเลยค่ะซาวด์ตอน15w น้องให้ดูสบายเลยค่ะเพศหญิง

ซาวตอน15 สัปดาห์ ตอนนี้22 สัปดาห์ เเฝดหญิงจ้า

น้องคว่ำนะค่ะ ต้องรอซาวด์รอบใหม่ค่ะ

ไม่เห็นค่ะแม่ น้องนอนคว่ำอยู่

น้องคว่ำหน้าค่ะแม่ ไม่เห็นเพศ

ไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ

น้องคว่ำหน้าอยู่ค่ะ