39weeks3days

แบบนี้คืออะไรหรอคะ ใช่มูกไหมคะ

39weeks3days
18 ตอบกลับ

สอบถามด้วยนะคะ เมื่อวานโดนกระตุ้นตอนเช้า หลังจากนั้นมีเลือดออกนิดนึง วันนี้มูกออกเยอะมาก เยอะว่าเจ้าของโพสต์อีก คืออาการอะไรคะ ปกติหลังโดนกระตุ้นหรือน้องจะออกมาแล้ว

เราก้อเแนแบบนี้ กลัวการคลอดมากจร้า ทนดูอาการอีก3วัน น้ำเดินไหลเลยไป รพ.เลยจร้า ดีนะที่ไม่เปยรัยเพราะลูกจะออกก่อน3วันแล้ว แต่ไม่ยอมไปรพ.

แม่คะ แนะนำอาบน้ำแต่งตัวเตรียมกระเป๋าเลยค่ะ จะได้เจอน้องแล้วค้า

มูกใสค่ะ ของเราก็เป็นมูกใสค่ะ เปนแค่รอบเดียว พออีกวันก็คลอดค่ะ

แม่ๆคะ แล้วแบบนี้ละคะ คือไกล้คลอดแล้วใชใมคะ 39wเหมือนกันคะ

ใช่คะ จะคลอดอีกไม่กี่วัน สังเกตอาการดีๆนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกมาเราว่าปกตินะคะ

แบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะ

4y ago

คือยังไม่ไปหาหมอค่ะ

แม่ไปหาหมอยังคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ