ตื่นเช้ามาเจอเเบบนี้ ใช่มูกไหมคะ

ตื่นเช้ามาเเล้วเจอเเบบนี้ ใช่มูกไหมคะ ตอนนี้ 38 สัปดาห์ 3 วันคะ ท้องเเรกคะ #ท้องเเรกคะ

ตื่นเช้ามาเจอเเบบนี้ ใช่มูกไหมคะ
1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นอีกไหมคะ

2y ago

เมื่อเช้า กินข้าวไป 2-3 คำมีอาการอ้วกด้วยคะ นอกจากนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเเล้วคะ