ใช่มูกไหมคะ

แบบนี้ใช่มูกไหมคะ 39w

ใช่มูกไหมคะ
5 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงใกล้จะครอดคะคุณแม่เตรียมของหรือยังคะ ถ้าไม่เข้าอะไรสอบถามมาได้นะคะ พอดีเรียนพยาบาลคะ ติดต่อเฟสบุ๊ค พี่เฟรมไง ตัวเล็กสเป็คใครเอ่ย หรือที่เบอร์ 0615857738คะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

เหมือนตกขาวค่ะแม่

4y ago

มันยืดๆนะคะ ตกขาวก็มีคะแต่ไม่ใช่แบบนี้ เลยงงๆว่าคืออะไร เพราะปกติตกขาวสีขาวเลยไม่ยืด

หมูกใสค่ะแม่

4y ago

สงใสอยู่เหมือนกันคะว่าใช่มูกไหม เพราะมันยืดๆ ปกติก็มีตกขาวคะแต่ไม่ใช่แบบนี้เลยงงๆคะแม่ว่าคืออะไร

ตกขาวไหมค่ะ

ตกขาวค่ะ