แท้งไหมค่ะ

แบบนี้คือน้องไม่อยู่แล้วจริงๆใช่ไหมค่ะ😭

แท้งไหมค่ะ
16 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกเราก็เคยเลือดออกแบบนี้ค่ะ มันคืออาการแท้งคุกคามโอกาสตั้งครรภ์ต่อกับแท้ง 50/50 รีบไปหาคุณหมอเช็คดูดีที่สุดค่ะ

ถ้าแท้งจะเป็นแบบนี้ค่ะอันนี้น่าจะ3เดือนค่ะจำไม่ได้ตอนแท้งเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเรยค่ะ

3y ago

บ้านนี้เคยแท้งตอน2เดือนค่ะ ออกมาเหมือนกระเพาะปลาค่ะปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือน

หาหมอดีกว่าค่ะ ตอนเราเลือดออกก็เป็นลิ่มๆออกมาแบบนี้แต่ไม่แท้งค่ะ ✌🏻

3y ago

หาแล้วค่ะ​ ฉีดยากันแท้ง​ 4เข็ม​แล้ว แต่ยังออก​ ขอบคุณ​นะค่ะ

หาหมอค่ะอาหารของคนเเต่ล่ะคนมันไม่เหมือนกันค่ะ อาจจะเเค่เสี่ยงค่ะ

ถ้าแท้งจะออกมาเป็นถุงสีขาวค่ะ แต่เลือดสดน่ากลัวรีบพบหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ให้คุณหมอตรวจดูว่าน้องยังอยู่ไหม

ไปพบคุณหมอนคะ ตรวจให้ละเอียด

อาจจะเป็น_าวะแท้งคุกคาม ค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ