แท้งไหมค่ะ

คืออยากถามว่า ตรวจแล้วขึ้น2ขีด 3วันต่อมามีเลือดออกพอติดผ้าอนามัย แล้วปวดสันหลังปวดท้องน้อยแต่ไม่ปวดมาก อยากทราบว่าแท้งลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สีเลือดเปนสียังไงจ้ะแม่ถ้าแดงสดควรรีบหาหมอนะค่ะ

5y ago

ตอนแรกที่ออกเป็นแดงสดค่ะ แต่ตอนนี้เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆค่ะ