สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากรู้ว่า อายุครรภ์6สัปดาห์แล้ว มีเลือดไหลไม่หยุดเลย ไปหาหมอที่โรงบาลเขาบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก พอไปที่คลินิกฝากพิเศษหมอที่ดูแลบอกว่า อาจแท้งคุกคาม แต่ดูในใบซาวด์ มันเหมือนในน้ำคร่ำไม่มีเด็ก แบบนี้มี%ที่เราจะท้องลม หรือ แท้งไหมค่ะ ??

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

คิดในแง่ดีไว้ก่อนค่ะบ้านนี้ตอน7wยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ เจอถุงต้องครรภ์ตอน9w แม่รอไปก่อนนะคะ สู้ๆนะ

ใจดีสู้เสือนะคะแม่ ของเรา 6w1d น้องเล็กมากแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ