จะแท้งไหม

ท้องได้13วิค มีเลือดไหลออกมาเยอะเลย สีแดง แท้งไหมค่ะ. เคลียดมากเลยค่ะ ใครรู้ช่วยตอนทีค่ะ????

35 ตอบกลับ

เค้าเรียกว่าภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะคุณแม่ รีบหาคุณหมอนะคะ และอย่าเดินเยอะ นอนพีกมากๆๆอย่าขยับตัวบ่อย

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ รีบไปหาหมอเลยดีกว่าเพื่อความปลอดภัยค่ะ🤔

รีบหาหมอค่ะ จะได้รับการรักษาที่ถูกต้อง อย่ารอเวลาถามคนมนนี้เลยค่ะ

หมอจะเป็นคนให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะ พบหมอนะคะ อย่าช้านะ รีบไปเลยค่ะ

หาหมอเลยคะแม่​ เสี่ยงแท้งคุกคาม​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ใจเย็นๆนะคะ อาจเป็นแค่ภาวะแท้งคุมคาม ลองไปพบแพทย์ก่อน

ปากมดลุดยังใม่ปิดค่ะ แต่ทางทีเีหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ ให้หมอตรวจจะดีกว่า

รีบไปหาหมอด่วนๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งค่ะ