คุณหมอบอกจู๋โผล่ 😅

แบบนี้คือน้องเป็นผู้ชายใช่ไหมคะ หมอบอกเพศชายประมาณ 70% นัดไปอัลตร้าซาวด์เพื่อความชัวร์อีกทีเดือนหน้าค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 16W+4D ค่ะ

คุณหมอบอกจู๋โผล่ 😅
15 ตอบกลับ

ให้ความร่วมมือกับคุณแม่มาก 555 กางขาให้เห็นชัดเจนเชียวลูกก 😁

3y ago

น้องให้ความร่วมมือดีมากค่ะ 😆😆

ทำไมบ้านนี้ไม่ให้ดูแบบนี้บ้างอ่ะอยากรู้ว่า ผช หรือ ผญ

ของเราสิ หมอบอกน่าว่าจะชาย ไม่ให้ความร่วมมือเลยลูก

3y ago

แม่ก้อว่าอยู่ ถ้าเป็นชายเจอหมอผู้หญิงซาวด์จะแอบทุกที

หน้าจะได้ลูกชายชัวร์แล้วจ้า จู๋มาชัดเลย

บ้านนี้อ้าขาให้ป้าหมอซูมชัดๆเรยค่ะ

ผู้ชายค่ะ บ้านนี้ก็เห็นตอน15weekค่ะ

ผช ค่ะ เห็นชัดกว่า ผญ

หืมมชัดมากก

3y ago

ชัดมากค่ะ น้องให้ความร่วมมือดีมากค่ะ 😆

ของเราตอน16 วีค

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ 😍

โด่มาเชียวค่ะ😁

3y ago

😅😅😅