แม่ๆบ้านไหน 16w+ รู้สึกว่าน้องดิ้นและมีปวดๆเสียวๆท้อง ปวดสะดือกันบ้างไหมคะ แบบนี้ปกติหรือว่าอันตรายคะ

แม่บ้านนี้ 16w 4d รู้สึกว่าน้องดิ้นหนักมากกบางทีดิ้นจนปวดจี๊ดๆเสียวๆท้อง บางทีก็ปวดสะดือจี๊ดๆหนักมากทำเอาตัวงอเลย สะดือก็จุ่นหนักมากโดนไม่ได้เลย ??

2 ตอบกลับ

เปนคะแม่ แต่บ้านนี่สะดือม่จุน

มีเสียวๆ ท้องค่ะ 16 วีค