ช่วยเดาเพศลูกหน่อยค่ะแม่ๆ

รบกวนคุณแม่ที่ทีปสก.ดูให้หน่อยค่ะ ช/ญ ในรูป16w 4d ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยเดาเพศลูกหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ในใบซาวด์กำหนดมิย. ตอนนี้คง23w+แล้วใช่มั้ยคะ ถ้าซาวด์อีกทีคงเห็นชัดกว่านี้ค่ะ รอลุ้นน้า

บ้านนี้ 16+2 ค่ะ