รู้สึกตุ้บๆๆตรงช่องคลอดแล้วปวดท้องเหมือนฉี่จะออก แป๊บๆก็หาย

แบบนี้คือน้องทำไรอยู่คะ555

2 ตอบกลับ

บ้านนี้35วีค6วันเป็นเหมือนกันค่ะ พอปวดฉี่ก็ต้องรีบไปฉี่ค่ะปวดฉี่บ่อยมากเลยค่ะเวลาที่ลูกดิ้น🤣😂😅

น้องดิ้นค่ะแม่ 🤣 บางทีดิ้นแรงจนฉี่จะไหล