ตรวจครรถ์ ขึ้นขีดจางๆ

แบบนี้ หมดหวังแล้วไหมค่ะ ตอนนี้อาการ หน้าอกฟู เจบนิดๆ เหนื่อยง่าย ท้องผูก เวียนหัวนิดๆหน่อยๆ นอนไม่ค่อยกลับ / ปจด.ขาด 7 วัน เรามีหวังอยู่ไหมค่ะ 😭 วันที่ 1,2 ขีดจางๆ วันที่ 4 ไม่ขึ้นเลย 😥😥😥 ปล.จากใจคุณแม่ที่ยุติการตั้งครรภ์ไปท้องแรก ความหวังเลกๆ💜

ตรวจครรถ์ ขึ้นขีดจางๆ
8 ตอบกลับ

มันแปลกตรงที่มันจางลง เรากลัวว่าแม่จะเป็นเหมือนเราตอนท้องแรก คือตอนนั้นเราท้องแต่ไม่รู้ตัวสรุปคือท้องจนแท้งไปแล้วพึ่งจะมาตรวจแล้วมันก็ขึ้น2ขีดจางๆ เราก็ไปหาหมอ หมอบอกว่าแปลกๆเลยตรวจเลือด2รอบ ค่าเลือดลดคือเราแท้งไปแล้วค่ะ ยังไงแม่ลองไปปรึกษาหมอไหมคะ หรือไม่ก็ลองตรวจอีกที

อยากจะสอบถามคะ ท้องได้25สัปดาห์++มีอาการคันมากๆๆคันหัวนมมีผื่นขึ้น คันใต้ราวนม คันรักแร้ และขาหนีบ ช่วยแนะนำหน่อยคะควรทำอย่างไรดี 🙏🏻

2y ago

ขอบคุณมากๆๆเลยคะมันทรมานมากยิ่งกลางคืนยิ่งคันทำให้นอนไม่หลับคะ

อยากให้ไปตรวจที่คลีนิกจะได้ซาวดูถุงตั้งครรภ์ด้วยว่ามีไหมค่ะ

ตอนแรกของหนูก็จางค่ะต้องรอประมาณ 2 อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่

ส่วนมากยิ่งตรวจยิ่งเข้มค้ะ หาหมอใวคือดีที่สุด

เราขาด5วัน ตรวจขึ้นชัดเลยค่ะ

รออีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ

เตรียมพร้อมค่ะคุณแม่ 😊