ปจด.ขาด7วัน ตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีด มีเหมือนเลือดสีน้ำตาลอ่อนหยดออกมาจะเป็นอะไรไม๊คะ

ปจด.ขาด7วัน ตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีดจางๆ ตอนบ่ายๆปวดท้องน้อย มีเหมือนเลือดสีน้ำตาลอ่อนหยดออกมาจะเป็นอะไรไม๊คะ

ปจด.ขาด7วัน ตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีด มีเหมือนเลือดสีน้ำตาลอ่อนหยดออกมาจะเป็นอะไรไม๊คะ
3 ตอบกลับ

อาจมีเลือดออกได้เล็กน้อย แต่ต้องสีน้ำตาล แต่ถ้าเลือดสด แท้งคุกคามค่ะ หมอบอกมาจ้า

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลใหม่อีกทีคะ

คน ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ