ท้องไหมคะ?

แบบนี่ท้องแล้วใช่ไหมคะหลังแท้งกว่าจะท้องอีกยากมากปล่อยจะปีกว่าแล้วค่ะ

ท้องไหมคะ?
4 ตอบกลับ

ที่บ้านก็ปีกว่า แต่พอประจำเดือนขาดไปประมาน1เดือน กว่าๆ ก็เลยลองตรวจ พอตรวจใจเต้นตุบๆๆ😅 แดงเข้มเลยคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ทัองค่ะ ไปตรวจเลือดคอนเฟิมได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องจ้าา ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ