ท้องไหมคะ

ขึ้นแบบนี้จางๆท้องไหมคะทดสอบเมื่อเช้านี้ค่ะ

ท้องไหมคะ
37 ตอบกลับ

ท้องจ้า จะสีเข้มมากสีจางมากๆถึงมากแค่ไหนถ้าขึ้นสองขีดยังไงก็ท้อง✌🏻

ท้องค่ะแม่บ้านนี้ก็ขึ้นจางๆ พอผ่าน2-3วัน ตรวจอีกทีเข้มเลยค่ะ

ท้องค่ะ รีบไปโรงพยาบาลเพื่อที่จะได้พบคุณหมอและฝากครรภ์นะคะ

เข้มอ่อน 2ขีดท้องเหมือนกันคะ ยินดีด้วยค่ะ

ขึ้น 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ท้องจร้า ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะ

ข้างกล่องจ้า

ท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องจ้า