?

จางแบบนี้ ท้องไหมคะ?

?
163 ตอบกลับ

ท้องคะ​ ยังท้องอ่อนๆยุ​ รออีก3-4วันตรวจใหม่ดูนะคะ​ นี่ก้อตรวจเจอขึ้น2ขีดจางๆเหมือนกันคะ​ ไปตรวจที่​โรงพยาบาล​หมอก้อบอกว่าตั้งครรภ์​

5y ago

เป็น​ไงบ้างคะ

เหมือนของเราเลยค่ะ จางๆแบบนี้เลย ตรวจ3อันแบบนี้เลย ท้องแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

มีโอกาสค่ะรออีกสองสามวันค่อยตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะหรืิจะไปตรวจที่โรงบาลเลยก็ได้ค่ะ

5y ago

ตรวจโรงบาลแล้วค่ะ🎉

ท้องชัวร์ค่ะ เค้าจางกว่านี้ ค่อยๆเข้มตามอายุครรภ์ ตอนนี้8เดือนแบ้วค่ะ

เหมือนตอนเราตรวจครั้งแรกเลยค่ะ ตอนนี้ดิ้นตุ๊บตั๊บแล้ว 26+5วีค 😅

ไม่จางแล้วคะ เห็นชัดเลย ท้องคะ ไปตรวจที่รพ. ฝากท้องได้เลย😍

5y ago

ท้องอาจจะอ่อนอยุ่คะ รออีกสักอาทิตย์ค่ะ ค่อยตรวจอีกที

แม่บ้านนี้ตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี้เลยค่ะ ท้องชัวร์ค่ะ

แนะนำไปหาหมอตรวจชัดเจนค่ะ แต่ถ้าท้องก็ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคร้าแม่ ประจำเดือนขาดกี่วันคะถึงตรวจเจอ

5y ago

อย่าเพิ่งเครียดนะ ทำใจให้สบาย✌️✌️

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ ตอนนี้ออกมาแล้วค่ะ 😂