แน่นอก คล้ายเป็นกรดไหลย้อน

26สัปดา แต่ท้องใหญ่มาก แม่ๆบ้านไหนเคยจุกกลางอกมั้งค่ะ มันแน่นไปสบๆเป็นบ่อยมากลุกคนที่3

4 ตอบกลับ

เป็นบ่อยเหมือนกันเลยค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกน่าจะอาหารไม่ย่อย ให้แม่กินมื้อเล็กๆหลายๆมื้อ อย่ากินอิ่มทีเดียว

3y ago

ไม่แน่ใจค่ะแม่ ทางนี้ก็ไม่ค่อยสังเกตุว่าเป็นตอนกินของแบบไหน😂 แต่เป็นบ่อยมากๆ

แนะนำกาวิสคอนค่ะแม่ บ้านนี้แสบคอแทบนอนไม่ได้ พอกินกาวิสคอนดีขึ้นมากค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะแน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออกยอนตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้ค่ะ

้เป็นแหมือนกันคะ