กำลังตั้งครรภ์

ท้อง31wอยู่ๆก็มีอาการจุกคอเหมือนโดนบีบคอ แน่นอก ปวดเมื่อยตามตัว เป็นอะไรหรอคะ ไม่อยากไปพบหมอ

2 ตอบกลับ

กินอาหารมากไปทำให้กรดไหลย้อนรึป่าวคะ ลองซื้อกาวิสคอนมากินคนท้องทานได้ ปวดเมื่อยตามตัวน่าจะเป็นเรื่องปกติของไตรมาส3

ถ้ามีอาการปวดหัว ตาพร่ามัว แน่นหน้าอก ร่วมด้วยก็รีบไปหาหมอนะ เราก็เป็น การแบบนี้ ความดันสูง ได้แอดมิดมาแล้ว