แน่นท้อง​อยู่ตลอด​ เป็นเหมือนกันมั้ย

แน่นท้องอยู่ตลอดเวลา​ หิวมั้ยก็หิวแต่กินอะไรไม่ค่อยได้เท่าไหร่​ กินได้นิดๆๆก็รู้สึกอิ่มแล้ว​ เป็นเพราะอะไร​ พอมีใครรู้มั่ยว่าต้องทำยังไง​ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กี่วีคแล้วค่ะ บ้าน37วี3วัน แน่นทุกอนูค่ะ กินข้าวไม่หมดจานเลย😢😢